SẢN PHẨM CAO CẤP GIÚP THỎA CƠN KHÁT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT HÓA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Ngày đăng:06/07/2018 / 50 người xem

Người tiêu dùng (NTD) ở khu vực Đông Nam Á ngày càng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn và chính điều này đang tạo nên một làn sóng nhu cầ

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 104 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

NGHIÊN CỨU CỦA HÀN QUỐC NÓI GÌ VỀ VIỆC ĂN NHIỀU MÌ ĂN LIỀN

Ngày đăng:06/06/2018 / 162 người xem

Hầu hết mọi người đều biết rằng ăn quá nhiều mì ăn liền không tốt cho sức khỏe. Nhưng mới đây, một nghiên cứu ở Hàn Quốc đã chứng minh việc ăn nhiều mì

CẦN HIỂU ĐÚNG VỀ CHỨC NĂNG R&D.

Ngày đăng:26/05/2018 / 306 người xem

R&D (Research and Development), thường được dịch là “nghiên cứu và phát triển”, là cụm từ rất thường được dùng trong hoạt động quản trị doanh nghiệp,

CHẤT HESPERIDIN CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM BỆNH TIM MẠCH.

Ngày đăng:25/05/2018 / 477 người xem

Bệnh tim mạch là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến hiện nay, đây là căn bệnh có tỷ lệ tử vong hàng đầu thế giới. Có nhiều phương pháp điều trị và giảm

ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN GMP ĐỂ QUẢN LÝ KINH DOANH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Ngày đăng:24/05/2018 / 768 người xem

Đó là thông tin được đưa ra hội thảo giới thiệu tài liệu hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm chức năng (TPCN) do Cục An toàn thực phẩm (ATTP)-Bộ

SỐ LƯỢNG SÁNG CHẾ VIỆT NAM TĂNG MẠNH TRONG NĂM 2017.

Ngày đăng:24/05/2018 / 81 người xem

Trao đổi với báo chí sáng 30/1, ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho hay, trong năm 2017, số văn bằng bảo hộ cấp cho&

HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC

Ngày đăng:22/05/2018 / 1326 người xem

Vỏ thuốc được đề cập ở đây là nang thuốc. Nang thuốc hay viên nang là loại thuốc viên cấu tạo bởi một vỏ cứng hay mềm chứa thuốc trong đó và thường dùng

CÔNG NGHỆ NANO VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ NANO.

Ngày đăng:16/05/2018 / 89 người xem

Thuật ngữ công nghệ Nano ngày này rất phổ biến, chắc hẳn ai ai cũng đã từng nghe qua. Nhưng thực sự công

KHOAI LANG TÍM, DƯỢC LIỆU QUÝ TRONG MÓN ĂN BÌNH DÂN.

Ngày đăng:14/05/2018 / 381 người xem

Khoai lang tím là vị thuốc, món ăn bổ dưỡng cho nhiều đối tượng, nhưng riêng với các trường hợp bị tiêu chảy, viêm dạ dày, đường huyết thấp nên hạn ch

Gửi câu hỏi