MỸ ĐÃ NGHIÊN CỨU, BÀO CHẾ THÀNH CÔNG VACCINE CHỐNG UNG THƯ!

Ngày đăng:13/11/2018 / 3926 người xem

Chỉ một mũi tiêm đã có thể khiến tất cả các tế bào ung thư trên cơ thể biến mất – đó không chỉ là ước mơ của những bệnh nhân ung t

TIỀM NĂNG ĐIỀU TRỊ MỚI CỦA RUTIN

Ngày đăng:09/10/2018 / 114 người xem

1. Đại cương về Rutin Rutin (3,3′,4′,5,7-pentahydroxyflavon-3-rhamnoglucosid) có công thức hóa học thô là C27H30O16 – còn được gọi là vitamin P, r

62 TRIỆU ĐỒNG MỘT LỌ THUỐC MIỄN DỊCH CHỮA UNG THƯ.

Ngày đăng:03/10/2018 / 154 người xem

Bệnh nhân sử dụng liệu pháp miễn dịch phải truyền 2 lọ thuốc miễn dịch cho một lần điều trị, với chu kỳ 3 tuần một lần. 

HDL CHOLESTEROL VÀ LDL CHOLESTEROL LÀ GÌ ?

Ngày đăng:01/10/2018 / 76 người xem

LDL cholesterol là gì? LDL cholesterol là gì? LDL là một loại lipoprotein mang Cholesterol đi trong máu. LDL được coi là không có í

HÀNG RÀO MÁU - NÃO

Ngày đăng:21/09/2018 / 122 người xem

Cấu trúc và chức năng Các tế bào của hệ thần kinh trung ương được nằm trong một môi trường đặc biệt khác với các cơ quan khác, nó được che t

TẠI SAO RIFAMPICIN ĐƯỢC DÙNG LÀM THUỐC ĐẶC TRỊ LAO?

Ngày đăng:08/09/2018 / 95 người xem

Rifampicin là thuốc đặc trị lao nhưng thường được người dân gọi nôm na là "thuốc đỏ" vì bột thuốc có màu đỏ. Nó được lạm dụng khá nhiều đ

HƠN 100 NĂM TRƯỚC, NGƯỜI MỸ GIẢI QUYẾT VẤN NẠN THỰC PHẨM BẨN, GIẢ VÀ NGÂM HÓA CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng:22/08/2018 / 160 người xem

Cho tới nửa sau của thế kỷ 19, đa phần xã hội nước Mỹ vẫn được tổ chức thành các khu vực nông thôn. Người dân sống trong các trang trại và khu dân cư ph&

SẢN PHẨM CAO CẤP GIÚP THỎA CƠN KHÁT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT HÓA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Ngày đăng:06/07/2018 / 400 người xem

Người tiêu dùng (NTD) ở khu vực Đông Nam Á ngày càng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn và chính điều này đang tạo nên một làn sóng nhu cầ

NGHIÊN CỨU CỦA HÀN QUỐC NÓI GÌ VỀ VIỆC ĂN NHIỀU MÌ ĂN LIỀN

Ngày đăng:06/06/2018 / 407 người xem

Hầu hết mọi người đều biết rằng ăn quá nhiều mì ăn liền không tốt cho sức khỏe. Nhưng mới đây, một nghiên cứu ở Hàn Quốc đã chứng minh việc ăn nhiều mì

Gửi câu hỏi