CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI - ĐIỀU CHẾ THÀNH CÔNG 3 SẢN PHẨM MỚI THEO CÔNG NGHỆ NANO.

Lượt xem : 578

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) được biết đến là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc điều chế các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano.

 

Thành công với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dung dịch Nano Curcumin OIC cho các bệnh về dạ dày, đại tràng với Bằng độc quyền sáng chế số 16095 - Bằng độc quyền sáng chế duy nhất trên thị trường hiện nay, OIC NEW tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển. 

 

 

 

Kế thừa thành công các nghiên cứu trước, Ông Lưu Hải Minh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải cho biết OIC NEW đã điều chế thành công các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho các bệnh mãn tính. OIC NEW cũng công bố vào đầu năm 2019 này sẽ chính thức ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, gồm:

- Sản phẩm Nano Silymarin hỗ trợ điều trị các bệnh về gan được điều chế từ tinh chất Silymarin của cây kế sữa.
- Sản phẩm Nano Rutin hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch, đột quỵ, huyết áp cao,... được điều chế từ tinh chất Rutin có trong cây hoa hòe
- Sản phẩm Nano Ginkgo biloba hỗ trợ điều trị các bệnh tiền đình, cải thiện trí nhớ, tăng cường các chức năng não bộ,... được điều chế từ tinh chất Ginkgo biloba từ cây bạch quả.

 

Ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, đặc biệt là các nguyên liệu của sẵn trong nước, kết hợp cùng các phụ liệu nhập khẩu đạt chuẩn USP/EP, các sản phẩm của OIC NEW mở ra cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận những sản phẩm sạch, chăm sóc sức khỏe toàn diện. 
Người tiêu dùng trong nước sẽ được sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, chất lượng quốc tế của người Việt tạo ra với các tiêu chí: an toàn, hiệu quả nhanh và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

CHUYÊN GIA
upload/files/11238NTD1_1482055027.PNG

SẢN PHẨM CAO CẤP GIÚP THỎA CƠN KHÁT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT HÓA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Ngày đăng:06/07/2018 / 793 người xem

Người tiêu dùng (NTD) ở khu vực Đông Nam Á ngày càng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn và chính điều này đang tạo nên một làn sóng nhu cầ
CÔNG NGHỆ MỚI
upload/files/6a_ahvm.jpg

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 702 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

Gửi câu hỏi