CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI - ĐIỀU CHẾ THÀNH CÔNG 3 SẢN PHẨM MỚI THEO CÔNG NGHỆ NANO.

Lượt xem : 368

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) được biết đến là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc điều chế các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano.

 

Thành công với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dung dịch Nano Curcumin OIC cho các bệnh về dạ dày, đại tràng với Bằng độc quyền sáng chế số 16095 - Bằng độc quyền sáng chế duy nhất trên thị trường hiện nay, OIC NEW tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển. 

 

 

 

Kế thừa thành công các nghiên cứu trước, Ông Lưu Hải Minh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải cho biết OIC NEW đã điều chế thành công các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho các bệnh mãn tính. OIC NEW cũng công bố vào đầu năm 2019 này sẽ chính thức ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, gồm:

- Sản phẩm Nano Silymarin hỗ trợ điều trị các bệnh về gan được điều chế từ tinh chất Silymarin của cây kế sữa.
- Sản phẩm Nano Rutin hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch, đột quỵ, huyết áp cao,... được điều chế từ tinh chất Rutin có trong cây hoa hòe
- Sản phẩm Nano Ginkgo biloba hỗ trợ điều trị các bệnh tiền đình, cải thiện trí nhớ, tăng cường các chức năng não bộ,... được điều chế từ tinh chất Ginkgo biloba từ cây bạch quả.

 

Ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, đặc biệt là các nguyên liệu của sẵn trong nước, kết hợp cùng các phụ liệu nhập khẩu đạt chuẩn USP/EP, các sản phẩm của OIC NEW mở ra cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận những sản phẩm sạch, chăm sóc sức khỏe toàn diện. 
Người tiêu dùng trong nước sẽ được sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, chất lượng quốc tế của người Việt tạo ra với các tiêu chí: an toàn, hiệu quả nhanh và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/cach-cai-thien-vong-mot-tu-dau-nanh.jpg

8 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỊ ĐAU DẠ DÀY.

Ngày đăng:11/03/2019 / 571 người xem

Sau đây là 8 lời khuyên hữu ích giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh đau dạ d&agra
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/images/0bc913ed5bacb2f2ebbd.jpg

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP DA SAU SINH THƯỜNG HIỆU QUẢ NGAY TỨC THÌ.

Ngày đăng:09/01/2019 / 749 người xem

09-01-2019 11:02 Báo mới - Làm đẹp da sau sinh đang trở thành vấn đề được nhiều 'mẹ bỉm sữa' quan

Gửi câu hỏi