Tối 28/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và hơn 600 doanh nghiệp.

Đêm Doanh nghiệp là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục thi đua, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế.

TS Lưu Hải Minh nhận bằng khen cá nhân xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật. Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng sẽ là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Biểu dương những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết: Năm 2017, kinh tế Thủ đô tiếp tục tăng trưởng nhanh, các cân đối lớn được đảm bảo. Tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 7,3% – cao nhất trong 7 năm trở lại đây. Hà Nội tiếp tục là điểm đến hấp dẫn về thu hút đầu tư; đã có 25.160 doanh nghiệp được thành lập mới (tăng 11%) cao nhất từ trước đến nay, với vốn đăng ký đạt 240 ngàn tỷ đồng. Hiện bình quân 38 người dân Thủ đô có 1 doanh nghiệp, cao gấp 3,7 lần mức bình quân chung của cả nước.

Với số lượng trên 97% số doanh nghiệp trên địa bàn, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đã không ngừng phát triển, đổi mới, đóng góp hơn 40% GDP cho thành phố. Trong năm 2017, khu vực doanh nghiệp dân doanh đã có đóng góp tích cực cho thu ngân sách thành phố (tăng 26,7% so với năm 2016). Cộng đồng doanh nghiệp đã tạo việc làm cho gần 2,5 triệu lao động, mỗi năm tạo thêm việc làm mới cho hơn 140.000 người lao động.

Tham dự  chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải cũng đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng.

TS Lưu Hải Minh nhận bằng khen cá nhân xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

Vinh dự hơn nữa Tiến sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty được trao tặng Bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước – Thành phố Hà Nội vì những đóng góp của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua. Mặc dù sản phẩm Liquid Nano Curcumin mới được thương mại hóa. Nhưng bằng chính chất lượng sản phẩm, đã khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ day, men gan cao, đại tràng, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh…..

Năm 2017 ghi dấu  sự  phát triển vượt bậc của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải  với sản phẩm Liquid Nano Curcumin  được cộng đồng và xã hội ghi nhận với các giải thưởng uy tín: Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017,

Những chứng nhận, bằng khen mà cá nhân Tiến sĩ Lưu Hải Minh và tập thể Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đạt được một lần nữa khẳng định những nỗ lức thành công của Công ty trong việc nghiên cứu, sản xuất thành công các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe theo công nghệ Nano.

Với định hướng và tầm nhìn Công ty sẽ còn nghiên cứu và thương mại hóa thêm nhiều sản phẩm chiết xuất từ các dược liệu khó tan trong nước theo công nghệ Nano phục vụ sức khỏe người Việt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
024 710 18998
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.59 [REQUEST_URI] => /dem-doanh-nghiep-2017/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZplSyNlQQR4uivE9npkVJQAAAAw [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /dem-doanh-nghiep-2017/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/dem-doanh-nghiep-2017/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZplSyNlQQR4uivE9npkVJQAAAAw [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /dem-doanh-nghiep-2017/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/dem-doanh-nghiep-2017/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZplSyNlQQR4uivE9npkVJQAAAAw [SCRIPT_URL] => /dem-doanh-nghiep-2017/ [SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/dem-doanh-nghiep-2017/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [HTTP_USER_AGENT] => CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/) [HTTP_ACCEPT] => text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,*/*;q=0.8 [HTTP_ACCEPT_LANGUAGE] => en-US,en;q=0.5 [HTTP_IF_MODIFIED_SINCE] => Sat, 20 Apr 2024 01:03:04 GMT [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => br,gzip [HTTP_HOST] => oicnanocurcumin.vn [HTTP_CONNECTION] => Keep-Alive [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => oicnanocurcumin.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 34.204.198.73 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 47332 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1721324232.2082 [REQUEST_TIME] => 1721324232 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )