“Nano curcumin” là từ khóa phổ biến được người bệnh dạ dày thường xuyên tìm kiếm, nhưng tiêu chuẩn nano curcumin như nào là chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nano curcumin không chỉ là tên gọi, không phải là thuật ngữ sử dụng với mục đích truyền thông mà nó bao gồm rất nhiều tiêu chuẩn về công nghệ, chất lượng.

Chất lượng nguồn gốc nguyên liệu

Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc là 3 quốc gia có nguồn cung cấp curcumin lớn nhất thế giới. Trong đó, curcumin Việt Nam được đánh giá có chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn curcumin 3 pic, hiệu quả và độ lành tính cao.

Curcumin được chọn lọc có độ tinh khiết càng cao thì hiệu quả mang lại càng lớn. Hiện nay, curcumin được tinh chế với độ tinh khiết cao nhất lên đến 98%, điều này tạo tiền đề rất tốt cho quá trình ứng dụng công nghệ nano điều chế nano curcumin, với mục tiêu tạo ra được hạt nano curcumin chất lượng nhất.

Công nghệ nano-micells điều chế nano curcumin

Các chuyên gia hiện nay bàn luận rất nhiều về các tiêu chuẩn ứng dụng công nghệ nano trong điều chế curcumin. Trong đó, có thể tóm gọn được trong các yếu tố sau:

– Hạt nano kích thước nhỏ 30-50nm

– Dạng tồn tại tốt nhất ở dạng hình cầu

– Hạt nano curcumin đồng đều với độ ổn định cao

– Bền vững, không kết dính, không bị phá hủy với dịch vị acid dạ dày

– Tỉ lệ đào thải thấp, tỉ lệ hấp thu cao, đúng đích

Một sản phẩm curcumin dạng nano hội tụ đủ các yếu tố trên sẽ cho tiềm năng lớn hơn rất nhiều lần trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Các giấy tờ kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng đầu ra

Với sự thay đổi trong tư duy mua hàng hiện nay, người tiêu dùng thường có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các thông tin, giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng nói chung và nano curcumin nói riêng, các giấy tờ về nguyên liệu đầu vào, giấy kiểm nghiệm kích thước hạt nano, các tiêu chuẩn đầu ra của nhà máy sản xuất sẽ là những “tài sản” đảm bảo đủ uy tín tạo nên lòng tin ở khách hàng.

Chứng nhận FDA Mỹ

Ngoài ra với xu hướng toàn cầu hóa, các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước mà còn tiệm cận ra thị trường quốc tế, cụ thể là thị trường Mỹ, bằng chất lượng sản phẩm, công nghệ và chất xám trí tuệ Việt. Việc sản phẩm nano curcumin có thể xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản lại là một minh chứng “thép” cho chất lượng, mức độ tin cậy của sản phẩm.

Sự đánh giá khách quan của khách hàng thực tế

Với xu hướng tiêu dùng hiện nay, một sản phẩm tốt không phải là một sản phẩm được quảng cáo có nhiều người dùng, mà phải là sản phẩm có hiệu quả thực tiễn khách quan. Việc có những khách hàng đã sử dụng và review thật về chất lượng của sản phẩm sẽ góp phần củng cố thêm niềm tin để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Tóm lại, để mua được sản phẩm nano curcumin tốt, người tiêu dùng không nên chỉ nghe quảng cáo một chiều, mà cần có sự cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, chú ý lựa chọn những sản phẩm được công bố bởi các nhà khoa học, có nghiên cứu đầy đủ, chứng minh tác dụng và được nhiều bệnh nhân viêm loét dạ dày sử dụng hiệu quả.

OIC New là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano-micells trong bào chế các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin OIC New được điều chế từ curcumin Việt Nam đạt 3 pic, tinh khiết 98%. Kích thước hạt nano curcumin <39nm, dạng vi nhũ tương, hòa tan hoàn toàn trong nước. Hạt nano curcumin được bao gói bởi các dược liệu đạt chuẩn USP/EP của Mỹ và EU, tăng tính bền vững trong cơ thể, hướng đích đến tế bào tổn thương, tăng sinh khả dụng tối đa. Hiệu quả đạt được tăng gấp hàng nghìn lần so với curcumin thông thường. Sản phẩm được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin và cho ra đời 2 dòng sản phẩm từ Bằng sáng chế này.

Nano Curcumin viên nang

Các sản phẩm đã đạt các chứng nhận: Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội; Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhiều năm liền.

OIC New được cấp chứng nhận FDA xuất khẩu Dung dịch Nano Curcumin và các sản phẩm nano khác vào thị trường Mỹ; đồng thời hợp tác thương mại thành công với các đối tác tại Hy Lạp, Đức, Nhật Bản.

TPBVSK Nano Curcumin OIC có công dụng hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hành tá tràng; cải thiện và giảm các biểu hiện của viêm loét dạ dày. Thích hợp dùng cho người ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày – thực quản; người có nguy cơ mắc hoặc có nhu cầu chăm sóc, bảo vệ dạ dày, hành tá tràng.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC New)

Phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Thương mại OIC (OIC Trading)

Hotline: 02471018998

Website: oicnanocurcumin.com.vn

Số tiếp nhận: 13830/2019/ĐKSP

Số XNQC: 2668/2020/XNQC-ATTP

Quý độc giả có thể mua sản phẩm tại Gian hàng chính hãng Shopee Mall OIC New theo đường link: Bấm tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: https://alobacsi.com/tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
024 710 18998
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.59 [REQUEST_URI] => /tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZplBf8pyAuDlQSyTtVyn7AAAABQ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZplBf8pyAuDlQSyTtVyn7AAAABQ [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZplBf8pyAuDlQSyTtVyn7AAAABQ [SCRIPT_URL] => /tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [SCRIPT_URI] => https://oicnanocurcumin.vn/tieu-chuan-chon-san-pham-nano-curcumin-ho-tro-da-day-chat-luong/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => oicnanocurcumin.vn [HTTP_USER_AGENT] => CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/) [HTTP_ACCEPT] => text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,*/*;q=0.8 [HTTP_ACCEPT_LANGUAGE] => en-US,en;q=0.5 [HTTP_IF_MODIFIED_SINCE] => Sat, 02 Mar 2024 09:03:22 GMT [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => br,gzip [HTTP_HOST] => oicnanocurcumin.vn [HTTP_CONNECTION] => Keep-Alive [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => oicnanocurcumin.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 34.204.198.73 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 46282 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1721319807.5803 [REQUEST_TIME] => 1721319807 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )